Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Xu hướng thiết kế kiến trúc năm 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế kiến trúc năm 2020 - 2021

Thiết kế kiến trúc xây dựng là nghành nghề đòi hỏi sự sáng tạo, tỷ mỹ, độc đáo, ấn tượng và phù hợp với từng thời điểm hiện tại. Theo các chuyên gia nhận định thì những xu hướng kiến trúc mới sẽ dần soán ngôi để mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, hài hòa và phù hợp với nhu cầu của thời đại. Các xu hướng kiến trúc cho năm 2020 – 2021 đều có một điểm chung đó là hướng đến cam kết phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Trong thực tế, ngay cả các yếu tố tinh vi nhất của trang trí đều sẽ chỉ phát huy được hết khả năng nếu chúng được xếp thành một bố cục nội thất hài hòa và phù hợp với thời đại. Do đó việc vận dụng các xu hướng mới vào kiến trúc và nội thất luôn được các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu quan tâm. Vậy những xu hướng nào sẽ đánh dấu phong cách kiến trúc của tương lai hãy cùng Cty NHÀ PHỐ XINH chúng tôi tìm hiểu.
Xem thêm
Khóc ròng vì mua nhà đất với

Khóc ròng vì mua nhà đất với

Khóc ròng vì mua nhà đất với "công chứng vi bằng"
Xem thêm
Độc với căn hộ tầng 1

Độc với căn hộ tầng 1

ĐỘC VỚI CĂN HỘ TẦNG 1 Nếu như Top house tọa lạc tại vị trí cao nhất thì Ground lại được thiết kế ngay tại tầng trệt của mỗi tòa nhà. Mỗi căn hộ có diện tích từ 76 - 106m2 với đầy đủ các phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ ấm cúng mà vẫn hiện đại sẽ phù hợp cho những ai yêu thích một cuộc sống tiện nghi trong sự hài hòa với thiên nhiên. Điểm khác biệt của căn hộ Ground chính là tạo ra sự mới mẻ trong không gian sống: căn hộ giống như nhà phố có lối đi riêng với khoảng vườn xanh mát dẫn lối vào nhà.
Xem thêm
Căn hộ sang trọng với gam màu trung tính

Căn hộ sang trọng với gam màu trung tính

CĂN HỘ SANG TRỌNG VỚI GAM MÀU TRUNG TÍNH Chủ nhân là một cô gái trẻ, năng động, thích sự đơn giản nhưng hiện đại nên căn chung cư mới mua của cô được trang trí nội thất vô cùng tinh tế và bắt mắt. Do tiêu chuẩn hàng đầu của chủ nhân là đảm bảo yếu tố tinh tế, thẩm mĩ, hướng vào cảm xúc bên trong phù hợp với chiến lược mà nhà thiết kế theo đuổi: “thiết kế không là những điều nhìn thấy mà là cảm giác thấy” nên căn hộ trông thật hoàn hảo.
Xem thêm
Facebook chat